ซนกลับเกาหลี!! สเปอร์ส ไฟเขียว ซน กลับประเทศเกาหลีใต้

ซนกลับเกาหลี!! สเปอร์ส ไฟเขียว ซน กลับประเทศเกาหลีใต้ ฝึกทหาร 3 สัปดาห์


ซนกลับเกาหลี!! ซน ฮึง มิน แนวรุกตัวฉกาจ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จำเป็นต้องเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้ารับการฝึกหัดในกรมทหาร ในช่วงที่บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  >> บาคาร่า <<
จำเป็นต้องหยุดการแข่งขันชิงชัยเพราะเหตุว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามรายงานจาก ยอนฮัป สื่อเมืองโสมขาว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 เดือนเมษายน ก่อนหน้าที่ผ่านมา
สื่อประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยเหตุผลที่ ซน ฮึง-มิน จำเป็นต้องล่ำลา สเปอร์ส กลับไปอยู่บ้านกำเนิด ในตอนที่โควิด-19 ทำพิษจนกระทั่ง พรีเมียร์ลีก จำเป็นต้องหยุดแข่งขันอยู่ในตอนนี้
ที่ผ่านมา สเปอร์ส ได้อนุญาตให้ศูนย์หน้าทีมชาติเกาหลีใต้ และก็ สตีเว่น เบิร์กไวจ์ มิดฟิลด์ชาวฮอลล์แลนด์ เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด
โดยรายแรกบอกแค่เพียงว่าเป็นเหตุผลส่วนตัว ส่วนรายหลังเพราะว่าเมียกำลังจะคลอดลูก โดยในตอนนั้นนักฟุตบอลทั้งสองรายดังกล่าวยังอยู่ในตอนฟื้นฟูการบาดเจ็บ >> ufabet <<
ปัจจุบันรายงานเปิดเผยว่า จอมบุกประเทศเกาหลีใต้ บินกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อร่วมการฝึกฝนทหารเป็นเวลา 4 อาทิตย์ ถึงแม้ได้รับการงดเว้นจากการเกณฑ์ทหาร 2 ปี
เนื่องจากว่าได้แชมป์ เอเชียนเกมส์ 2018 ก็ตาม โดยตามกฎหมายชายประเทศเกาหลีที่ได้รับการยกเว้น ยังจำเป็นที่จะต้องมาฝึกฝน 3 อาทิตย์ รวมถึงบําเพ็ญคุณประโยชน์ต่อมหาชนเป็นเวลา 500 ชั่วโมง
แต่เดิม อาซน วางกำหนดจะกลับมาฝึกหัดทหารหลังจบฤดูกาล แต่ว่าจากการที่โควิด-19 ทำพิษกระทั่งลีกจำเป็นต้องยับยั้งแข่งขัน
แล้วก็ยังไม่ทราบว่าจะกลับมาเล่นได้เมื่อไร ทำให้เจ้าตัวเปลี่ยนแปลงแผนเริ่มมาฝึกหัดที่เกาะเจจู ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 เดือนเมษายนนี้
อ่านข่าวเพิ่มเติม >> ฟุตบอลต่างประเทศ
สนับสนุนโดย >>  https://www.ufa345th.com/

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อาร์เซน่อล ร่วมกับบรรดาแฟนบอล อวยพรวันเกิด อาร์เตต้า

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ คลอดวันกลับมาเตะกันใหม่แล้ว